Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Mô hình "Đầu bếp áo xanh” tình nguyện hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 16/08/2021, 08:46
Màu chữ Cỡ chữ
Mô hình "Đầu bếp áo xanh” tình nguyện hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

Đ giảm bớt áp lực, chia sẻ những khó khăn đối với lực lượng tham gia trực ở các chốt kiểm soát y tế trên địa bàn huyện. Tuổi trẻ Hồng Dân đã triển khai thực hiện mô hình "Đầu bếp áo xanh" trên địa bàn huyện nhằm phục vụ những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, hợp vệ sinh cho các lực lượng làm nhiệm vụ, định kỳ 11 giờ trưa và 17 giờ chiều mỗi ngày.

Mô hình đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên trong huyện tham gia, đến nay, đã nấu trên 50 bữa cơm yêu thương với trên 1000 suất cơm, trên 500 phần ăn sáng. Ngoài ra, các tổ còn tổ chức nấu bánh, nước đã trao tặng gần 400 đòn bánh tét, gần 1 ngàn cái bánh ích, gần 600 cái bánh lá dừa; và hàng trăm chai nước sâm cho các chốt kiểm soát y tế trên địa bàn huyện. Nguồn kinh phí để thực hiện mô hình được các mạnh thường quân, cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên và người dân ủng hộ.


Sau khi đã chuẩn bị xong các phần ăn, các đầu bếp áo xanh lại trực tiếp đi trao tặng tận tay các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát y tế. Ảnh Tùng Lâm

Những đầu bếp mang màu áo xanh tình nguyện và những bữa ăn thắm đượm tình yêu thương, đã tiếp thêm sức cho các lực lượng không quản ngày đêm làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát, để góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh./.

Huyền Trang – Tùng Lâm

 

Số lượt xem: 660

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.876.651 -  Email BBT: