null Mặt trận Tổ quốc và các ngành đoàn thể huyện Hồng Dân trao 250 suất quà cho các gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Chủ nhật, 05/09/2021, 22:00

Ngày 02/9, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các ngành đoàn thể huyện Hồng Dân phối hợp với xã Ninh Thạnh Lợi (NTL), tổ chức trao 250 suất quà cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã.

Để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch Covid - 19, MTTQ và các ngành đoàn thể huyện và xã NTL chỉ tổ chức trao quà tại xã cho một vài hộ và thực hiện nghiêm theo thông điệp 5k của Bộ Y tế, số quà còn lại được tổ chức trao đến tận nhà. Mỗi hộ được nhận một suất quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm khác, tổng kinh phí trao quà lần này là 75 triệu đồng, số tiền trên do MTTQ và các ngành đoàn thể huyện cùng MTTQ và các ngành đoàn thể xã NTL vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đóng góp.

Mặc dù, mỗi suất quà có giá trị vật chất không lớn, nhưng nó có giá trị rất lớn về mặt tinh thần, đây sẽ là nguồn động viên để các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid -19 đang diễn biến rất phức tạp như hiện nay./.

Tin, ảnh: Minh Toàn