Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Ngan Dừa sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 06 của Ban thường vụ Tỉnh ủy

Các xã, thị trấn
Thứ hai, 29/03/2021, 15:00
Màu chữ Cỡ chữ
Ngan Dừa sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 06 của Ban thường vụ Tỉnh ủy

Sáng ngày 26/3, Đảng ủy thị trấn Ngan Dừa đã tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thời gian qua, việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí mInh" đã được Đảng bộ thị trấn Ngan Dừa quán triệt và triển khai thực hiện một cách nghiêm túc trong toàn Đảng bộ và rộng rãi đến tận quần chúng nhân dân. Các chi ủy, chi bộ, cơ quan, đơn vị thể hiện tinh thần chủ động, tích cực lựa chọn những nội dung công trình, phần việc cụ thể mang lại hiệu quả thiết thực, nhiều hộ dân gương mẫu trong học tập, góp phần quan trọng vào kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Với những nổ lực đó, năm 2018 Đảng bộ thị trấn Ngan Dừa vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu tuyên dương vì đã có thành tích tiêu biểu trong "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; đồng thời, có 3 tập thể và 1 cá nhân cũng vinh dự được Ban Thường vụ Huyện ủy Hồng Dân tuyên dương trong việc học tập và làm theo lời Bác trong 5 năm qua.

Hội nghị cũng đã có nhiều ý kiến đóng góp, đề xuất những giải pháp nhằm góp phần đưa việc học tập và làm theo Bác có hiệu quả hơn trong thời gian tới.

 

Đ/c Nguyễn Thanh Nhanh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Ngan Dừa (thứ hai từ phải sang) trao Giấy khen cho các tập thể. Ảnh: Hoàng Đặng

Dịp này, Đảng bộ Ngan Dừa đã khen thưởng cho 3 tập thể 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong thời gian qua./.

Hoàng Đặng

Số lượt xem: 23

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.875.651 -  Email BBT:
minhtoandtt@gmail.com