Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Nhiều tâm tư, nguyện vọng gửi gắm đến Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hồng Dân lần thứ XIII

Tuổi trẻ
Thứ tư, 22/06/2022, 08:17
Màu chữ Cỡ chữ
Nhiều tâm tư, nguyện vọng gửi gắm đến Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hồng Dân lần thứ XIII

Đại hội Đoàn là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của các cấp bộ Đoàn trong huyện nhằm tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi (TTN) nhiệm kỳ qua; xây dựng mục tiêu, phương hướng, giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Trước thềm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hồng Dân lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, nhiều đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đã gửi gắm tâm tư, nguyện vọng đến Đại hội.

Nhận thức được việc “Cán bộ là gốc của mọi công việc”, là nhân tố quyết định sự thành bại của cách mạng. Trước thềm Đại hội, với sự kỳ vọng của nhiều ĐVTN, không ít cán bộ đoàn, thủ lĩnh thanh niên một mặt vừa phát huy truyền thống, tiếp tục đề cao trách nhiệm của người đứng đầu, thấm nhuần tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh (HCM), thực sự là tấm gương sáng để ĐVTN, thiếu nhi huyện nhà tin tưởng, học tập, noi theo; vừa mong muốn ở một nhiệm kỳ mới, sẽ là một hành trình mới, một sức sống với nhiều cống hiến mới của tuổi trẻ huyện nhà.

Anh Trần Văn Quấn, Phó Bí thư Xã đoàn Ninh Quới A chia sẽ “Tôi tin tưởng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII huyện Hồng Dân sẽ thành công tốt đẹp, sẽ có một tập thể Ban Chấp hành mới năng động, sáng tạo, đoàn kết thống nhất ý chí và hành động để lãnh đạo thực hiện thành công các chương trình, mục tiêu cụ thể, tạo ra bước đột phá trong công tác Đoàn và phong trào TTN huyện nhà trong thời gian tới. Sau Đại hội, tôi hy vọng Ban chấp hành, Ban thường vụ Huyện đoàn sẽ có những giải pháp đột phá nhằm nâng cao chất lượng giáo dục lý tưởng cách mạng cho ĐVTN.

Anh Trần Văn Hợp, Bí thư Đoàn cơ sở xã Vĩnh Lộc A mong rằng, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM huyện Hồng Dân lnhiệm kỳ 2022 - 2027 sẽ đề xuất những chủ trương, chính sách hỗ trợ thanh niên nông thôn trong hướng nghiệp, ổn định việc làm để các bạn yên tâm tham gia vào các hoạt động của đoàn. Qua đó, thấy được vai trò của tổ chức Đoàn luôn đồng hành cùng thanh niên trong hướng nghiệp, giới thiệu việc làm. Quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện để hoạt động Đoàn đi vào thực chất, tạo động lực cho thanh niên xung kích, sáng tạo đi đầu góp phần xây dựng và phát triển một Hồng Dân trở thành một vùng quê năng động, nghĩa tình và đáng sống.