null Ninh Hòa tặng 160 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch

Thứ năm, 19/08/2021, 17:45

Ngày 18/8, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ninh Hòa, huyện Hồng Dân đã thành lập nhiều đoàn cán bộ đến thăm hỏi và tặng 160 phần quà cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã.

Tại các nơi đến, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã ân cần thăm hỏi đến sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình trong điều kiện dịch bệnh hiện nay. Đồng thời, động viên các gia đình cố gắng giữ gìn sức khỏe và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch để cùng với địa phương vượt qua đại dịch, sớm trở lại cuộc sống bình thường. Dịp này, mỗi gia đình được trao tặng một phần qua gồm 10kg gạo và một thùng mì gói, tổng trị giá trao quà lần này là 40 triệu đồng, nguồn kinh phí do nhân dân đóng góp.

Trước đó, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ninh Hòa cũng đã trao tặng 150 phần quà đến tay những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch bệnh. Ngoài ra, xã còn vận động các mạnh thường quân đóng góp được 13 triệu đồng tiền mặt, dự kiến số tiền này địa phương sẽ tiếp tục mua các phần để trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp các gia đình vượt qua khó khăn trong mùa dịch bệnh Covid-19 hiện nay./.

Tin, ảnh: Minh Toàn