null Tháng Thanh niên - Huyện Đoàn Hồng dân mở 15 lớp cảm tình Đoàn

Tuổi trẻ
Thứ năm, 08/04/2021, 13:51
Tháng Thanh niên - Huyện Đoàn Hồng dân mở 15 lớp cảm tình Đoàn

Trong Tháng Thanh niên (tháng 3/2021), Ban chấp hành Huyện đoàn Hồng Dân phối hợp với các Đoàn cơ sở trực thuộc tổ chức mở được 15 lớp cảm tình Đoàn, có gần 1.000 thanh niên ưu tú tham dự.

Tại các lớp cảm tình Đoàn, các bạn thanh niên được tìm hiểu một số vấn đề cơ bản về Đoàn thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (HCM). Truyền thống xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên Việt Nam. Chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở đoàn. Quyền và nghĩa vụ của đoàn viên thanh niên. Kỷ năng sinh hoạt tập thể. Những tiêu chuẩn để thanh niên phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS HCM.  Thông qua các lớp cảm tình đoàn, nhằm trang bị cho các bạn thanh niên tìm hiểu về những kiến thức về Đoàn TNCS HCM, nắm vững nhiệm vụ của người đoàn viên. Trên cơ sở đó mỗi thanh niên cần xây dựng cho mình kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để sớm đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS HCM.

Quang cảnh buổi trao thẻ cho đoàn viên mới. Ảnh: Châu Pha.

Kết thúc Tháng Thanh niên, Đoàn cơ sở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hồng Dân đã tổ chức kết nạp mới gần 650 đoàn viên, nâng tổng số đoàn viên thanh niên toàn huyện hiện có gần 3.300 đoàn viên./.

Châu Pha