Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thường trực HĐND huyện họp liên tịch chuẩn bị cho kỳ họp thứ IV.

Kinh tế - Chính trị
Thứ năm, 04/11/2021, 18:41
Màu chữ Cỡ chữ
Thường trực HĐND huyện họp liên tịch chuẩn bị cho kỳ họp thứ IV.

Chiều ngày 01/11, thường trực HĐND huyện Hồng Dân đã tổ chức cuộc họp liên tịch với Thường trực UBND, Ủy ban MTTQViệt Nam và các ban, ngành có liên quan để chuẩn bị tốt nội dung cho việc tiến hành kỳ họp thứ IV, HĐND huyện Hồng Dân khóa XII, theo luật định.

Tham dự cuộc họp có ông Lê Hoàng Phi - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Hồng Thái - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQViệt Nam huyện; ông Nguyễn Văn Chiến - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các Ban HĐND, các ngành có liên quan.

Theo đó, thời gian kỳ họp dự kiến diễn ra trong 02 ngày (20 và 21/12/2021). Yêu cầu quan trọng là việc tổ chức kỳ họp phải thật sự đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Đây là kỳ họp cuối năm 2021 nên nội dung nhiều và rất quan trọng liên quan đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và đề ra Nghị quyết phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và củng cố quốc phòng, an ninh năm 2022. Đồng thời, đánh giá kết quả hoạt động của HĐND, thường trực HĐND, các ban HĐND; vai trò của MTTQViệt Nam tham gia xây dựng chính quyền năm 2021 cũng như phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhiều nội dung quan trọng khác mà cử tri đang quan tâm.

Chính vì vậy,Thường trực HĐND huyện Hồng Dân đã tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp của Thường trực UBND, Ủy ban MTTQViệt Nam và các ban ngành có liên quan.Thường trực HĐND huyện cũng đề nghị các Ban HĐND cần phối hợp chặt chẽ với UBND cùng các ngành trong việc thẩm tra các văn bản có liên quan đến nội dung kỳ họp và phối hợp với Ban thường trực Ủy ban MTTQViệt Namhuyệntiến hành giám sát chặt chẽ việc chuẩn bị các nội dung liên quan, để việc tổ chức kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tin và ảnh:Tùng Lâm

Số lượt xem: 52

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.876.651 -  Email BBT: