Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2015

Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 06/03/2015, 14:30
Màu chữ Cỡ chữ
Triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2015

Ngày 4/3/2015, Huyện ủy Hồng Dân tổ chức 2 lớp học tập quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2015 về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. ​​​​​​​

 Theo đó, trong một ngày học tập có gần 400 cán bộ, đảng viên, cán bộ công chức, viên chức Ban, Ngành cấp huyện được tổ chức nghiên cứu, quán triệt về nội dung của các chuyên đề: Trung thực, trách nhiệm; Gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Từ đó, mỗi cán bộ, đảng viên công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên tự liên hệ bản thân, đăng ký phần việc, đề ra phương hướng phấn đấu, làm theo sát với nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị. Đồng thời, các tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể, cơ quan, đơn vị sẽ tập trung triển khai, tổ chức thực hiện những mô hình và thực hiện các biện pháp nâng cao hiệu quả học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

 Đồng thời, Huyện ủy cũng chỉ đạo trong thời gian tới, các cấp các ngành trong huyện tập trung tuyên truyền về nội dung của chuyên đề, cách thức tổ chức và kết quả thực hiện; Đẩy mạnh tuyên truyền về “Người tốt, việc tốt” trong học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh. Gắn chặt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh với tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp; các ngày lễ lớn của đất nước với các phong trào thi đua yêu nước và tuyên truyền thực hiện các nhiệm vụ của ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị mình./.

Tùng Lâm

Số lượt xem: 519

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.876.651 -  Email BBT: