null Triển khai Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thứ hai, 12/10/2020, 15:30
Triển khai Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Sáng 10/10, tại Hồng Dân, Ban thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu do đồng chí Lê Thị Ái Nam - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy và của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Văn Thới. Cùng dự có một số đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh và cán bộ chủ chốt của huyện Hồng Dân.

Sau khi công bố các quyết định, thay mặt Ban thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Lê Thị Ái Nam đã trao Quyết định chuẩn y chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Hồng Dân đối với đồng chí Nguyễn Văn Thới. Đồng chí Vương Phương Nam - Phó chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Phê chuẩn kết quả bầu đồng chí Nguyễn Văn Thới giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Hồng Dân.

Đ/C Lê Thị Ái Nam - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Quyết định cho Đ/c Nguyễn Văn Thới - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Ảnh: Châu Pha

Phát biểu tại buổi triển khai các quyết định, đ/c Lê Thị Ái Nam chúc mừng và đánh giá cao khả năng, kinh nghiệm lãnh đạo của tân Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Hồng Dân, đồng thời mong muốn với vị trí lãnh đạo cao hơn, đồng chí Nguyễn Văn Thới sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã qua, tạo sự đoàn kết nội bộ trong cán bộ, đảng viên, để lãnh, chỉ đạo huyện nhà thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống của nhân dân trong huyện./.

Châu Pha