Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tuyên truyền pháp luật về lĩnh lực điện tại huyện Hồng Dân

Văn hóa - Xã hội
Thứ tư, 29/03/2023, 08:59
Màu chữ Cỡ chữ
Tuyên truyền pháp luật về lĩnh lực điện tại huyện Hồng Dân

Ngày 28/3, Ban chỉ đạo Bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp tỉnh Bạc Liêu tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và công tác bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp tại huyện Hồng Dân. Có gần 200 đại biểu ở các cơ quan ban, ngành cấp huyện; UBND, các ngành đoàn thể, công an các xã, thị trấn; các đơn vị, doanh nghiệp và hộ dân trên địa bàn huyện tham dự.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe triển khai các văn bản của Chính phủ và của tỉnh Bạc Liêu quy định về các vấn đề có liên quan đến nhà ở, công trình, cây cối và các hoạt động khác trong và gần hành lang lưới điện cao áp; quy định về an toàn điện trong sinh hoạt và nuôi trồng thủy sản; trình tự, thủ tục xử lý, giải quyết vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực; cách sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả và tranh chấp hợp đồng mua bán điện; trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của hộ dân có nhà ở, công trình trong hành lang an toàn công trình lưới điện cao áp. Đồng thời, nghe tuyên truyền phương thức, thủ đoạn giả danh nhân viên điện lực để thực hiện hành vi lừa đảo; tình trạng trộm cắp vật tư, thiết bị ngành điện, công tác phòng chống cháy nổ công trình điện.

Thông qua hội nghị nhằm giúp cho các đại biểu nắm vững các quy định, biện pháp xử lý trong lĩnh vực điện, cũng như các kiến thức bảo vệ an toàn công trình lưới điện và cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả./.

Tin, ảnh: Hoàng Đặng

Số lượt xem: 47

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.876.651 -  Email BBT: