Tin tức - Sự kiện
Hồng Dân tăng cường tuần tra, kiểm soát việc thực hiện CT 16 của TTCP. (27/07/2021)
Icon Image

Những ngày qua, lực lượng liên ngành của huyện Hồng Dân và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã phối hợp ra quân tăng cường tuyên truyền, vận động, nhắc nhở người dân thực hiện tốt giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Bạc Liêu.

Hồng Dân tiếp nhận tiền ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 (23/07/2021)
Icon Image

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính phủ, của Ủy ban MTTQ các cấp về tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, những ngày qua, huyện Hồng Dân đã tổ chức phát động và tiếp nhận ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19, qua đó, có rất nhiều tổ chức, cá nhân đã tham gia ủng hộ đóng góp.

Huyện đoàn Hồng Dân vận động hơn 30 triệu đồng, hỗ trợ các chốt kiểm soát y tế. (20/07/2021)
Icon Image

Với chủ đề hành động “Tuổi trẻ Hồng Dân vì cuộc sống cộng đồng” và hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Ban thường vụ Huyện đoàn Hồng Dân đã có nhiều hoạt động thiết thực trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021; trong đó, điển hình là các hoạt động thăm hỏi, động viên hỗ trợ và tặng quà lực lượng làm việc tại hơn 20 chốt trực kiểm soát y tế trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện Hồng Dân kiểm tra tình hình làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (05/07/2021)
Icon Image

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhất là trong điều kiện trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện ca dương tính với SARS-CoV 2 trong cộng đồng tại huyện Đông Hải. Ngày 03/7, ông Ngô Vũ Thăng – Bí thư Huyện ủy và ông Nguyễn Văn Thới – Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ của lực lượng tại các chốt kiểm soát y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Cùng đi còn có lãnh đạo Huyện đoàn

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hồng Dân tổ chức ký kết chương trình phối hợp. (01/07/2021)
Icon Image

Sáng ngày 01/07 Ban tuyên giáo Huyện ủy Hồng Dân tổ chức Hội nghị giao ban công tác tuyên giáo và ký kết Chương trình phối hợp với HĐND, UBND và các cơ quan pháp luật của huyện trong công tác thực thi pháp luật, triển khai chương trình phát triển kinh tế - xã hội và giải quyết những vấn đề nổi cộm được nhân dân quan tâm trên địa bàn huyện. Đồng chí Võ Thị Ngọc Dung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo (BTG) Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Hỗ trợ cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT. (01/07/2021)
Icon Image

Ngày 01/07, Hội Khuyến học và BTV Huyện đoàn Hồng Dân phối hợp với Ban giám hiệu các trường THPT và Trung tâm GDNN - GDTX huyện, tổ chức trao tiền hỗ trợ cho 62 thí sinh có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị tham gia kỳ ti tốt nghiệp THPT năm 2021 sắp tới.

Hội Chữ Thập đỏ tỉnh thăm, tặng quà các chốt chặn phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn huyện Hồng Dân (01/07/2021)
Icon Image

Sáng ngày 01/7 Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Bạc Liêu đã thành lập đoàn đến thăm, tặng quà các chốt chặn kiểm soát người, phương tiện để phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn huyện Hồng Dân.

Huyện ủy Hồng Dân hội nghị giao ban quý II/2021 (01/07/2021)
Icon Image

Ngày 30/6, Huyện ủy Hồng Dân tổ chức hội nghị giao ban quý II/2021, nhằm sơ kết tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Dự hội nghị có đ/c Trương Sơn Tùng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Văn Chiến - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng dự có Thường trực HĐND, UBND huyện; các đồng chí là trưởng, phó các ban đảng Huyện ủy, đoàn thể cấp huyện và Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn.

HĐND huyện Hồng Dân khóa XII tổ chức kỳ họp thứ nhất (28/06/2021)
Icon Image

Chiều ngày 25/6, HĐND huyện Hồng Dân khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ nhất để quyết định một số nội dung quan trọng và bầu các chức danh chủ chốt HĐND và UBND huyện khóa mới. Đồng chí Lê Thị Ái Nam - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự và chỉ đạo kỳ họp. Dự kỳ họp còn có các đại biểu HĐND tỉnh khóa X trúng cử trên địa bàn huyện. Ông Ngô Vũ Thăng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Trương Sơn Tùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khóa XI; ông Nguyễn Văn Thới - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện và 32/32 đại biểu HĐND huyện khóa XII được triệu tập về dự kỳ họp.

Hồng Dân sơ kết tình hình sản xuất vùng chuyển đổi 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2021 (23/06/2021)
Icon Image

Chiều ngày 23/6, tại xã Lộc Ninh, ông Nguyễn Văn Thới – Chủ tịch UBND huyện Hồng Dân đã chủ trì hội nghị sơ kết tình hình sản xuất vùng chuyển đổi 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2021. Đến dự hội nghị có đồng chí Ngô Vũ Thăng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy được phân công chỉ đạo các xã vùng chuyển đổi.