Hồng Dân tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2021 (03/03/2021)
Icon Image

Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, rạng sáng ngày 3 tháng 3 năm 2021, Lễ giao, nhận quân năm 2021 tại huyện Hồng Dân đã diễn ra trang hoàng rực rỡ cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu, các tân binh có mặt trong quân phục chỉnh tề, rạng rỡ niềm vui, háo hức về đơn vị mới đã tạo nên không khí ngày hội tòng quân tưng bừng, rộn rã.

Tuổi trẻ Hồng Dân hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2021 (03/03/2021)
Icon Image

Với chủ đề “Tự hào truyền thống Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh”, Tháng thanh niên năm nay sẽ được các cấp bộ đoàn trong huyện triển khai thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa thiết thực, có tính sáng tạo, hiệu quả và tránh phô trương, hình thức.

Hồng Dân ra quân thực hiện "Năm dân vận khéo" tại xã Vĩnh Lộc A (01/03/2021)
Icon Image

Chiều ngày 26/02, Huyện ủy Hồng Dân tổ chức lễ ra quân thực hiện "Năm dân vận khéo” năm 2021 trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A. Đến dự lễ có đ/c Trương Sơn Tùng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Hồng Thái - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đ/c Võ Thị Ngọc Dung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đ/c Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện.

Hội nghị trực tuyến hướng dẫn nghiệp vụ công tác bầu cử (27/02/2021)
Icon Image

Ngày 25/02/2021, Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn hướng dẫn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát sử dụng đất tại huyện Hồng Dân (27/02/2021)
Icon Image

Ngày 25/02/2021, Đoàn cán bộ HĐND tỉnh do bà Hồ Thị Tuyết Nhung, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Hồng Dân về việc giám sát tình hình và kết quả triển khai thực hiện danh mục các dự án thu hồi đất và các dự án có sử dụng đất trồng lúa vào mục đích khác, giai đoạn 2018 – 2020.

LĐLĐ huyện Hồng Dân hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ (27/02/2021)
Icon Image

Sáng ngày 24/02/2021, LĐLĐ huyện Hồng Dân đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội X Công đoàn huyện, nhiệm kỳ 2018-2023.

Đoàn công tác tỉnh Bạc Liêu làm việc với các huyện, thị xã về công tác phòng, chống hạn mặn vùng bắc Quốc lộ 1A (24/02/2021)
Icon Image

Chiều ngày 23/02, tại huyện Hồng Dân, Đoàn công tác Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh Bạc Liêu do đồng chí Lữ Văn Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với các huyện Phước Long, Vĩnh Lợi, Hồng Dân và thị xã Giá Rai về công tác phòng, chống hạn, mặn vùng bắc Quốc lộ 1A.

Huyện ủy Hồng Dân hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2021. (24/02/2021)
Icon Image

Sáng ngày 23/02, Huyện ủy Hồng Dân đã tổ chức hội nghị đánh giá tình hình trước trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu  và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021. Dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Ngô Vũ Thăng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; cùng các đồng chí Trương Sơn Tùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Văn Thới - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong BTV Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện; Thủ trưởng các phòng, ban ngành, Mặt trận tổ quốc và đoàn thể cấp huyện; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND các xã - thị trấn trong huyện.

Lãnh đạo UBND huyện Hồng Dân kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp sau Tết Nguyến Đán (18/02/2021)
Icon Image

Ngày 17/02 (nhằm ngày mùng 6 Tết Tân Sửu 2021), Ông Nguyễn Văn Chiến - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Hồng Dân cùng với ngành chuyên môn của huyện đã đi kiểm tra tình hình sản xuất của các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện.

Lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện Hồng Dân kiểm tra tình hình sản xuất lúa đông xuân trước tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 (11/02/2021)
Icon Image

Ngày 10/02, nhằm ngày 29 Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng chí Ngô Vũ Thăng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy và đồng chí Nguyễn Văn Thới - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng với lãnh đạo ngành nông nghiệp huyện đã đi kiểm tra tình hình sản xuất lúa đông xuân và các cống ngăn mặn trên địa bàn huyện, để có những giải pháp chỉ đạo nhằm đảm bảo việc sản xuất của người dân được an toàn trong những ngày vui xuân đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.