Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

Hồng Dân triển khai kế hoạch tổ chức "Năm Dân vận khéo" 2021

Kinh tế - Chính trị
Thứ sáu, 22/01/2021, 06:27
Màu chữ Cỡ chữ
Hồng Dân triển khai kế hoạch tổ chức "Năm Dân vận khéo" 2021

Sáng ngày 20/01, Huyện ủy Hồng Dân đã tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức "Năm Dân vận khéo" 2021. Ông Trương Sơn Tùng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và phát biểu chỉ đạo cuộc họp.

Năm 2021, Vĩnh Lộc A là địa phương được Huyện ủy Hồng Dân chọn làm điểm tổ chức “Năm Dân vận khéo”. Thời gian dự kiến tổ chức lễ ra quân vào sau tết Nguyên đán Tân Sửu và kết thúc trong tháng 12/2021. Theo đó, các cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở tập trung thực hiện các công trình, phần việc, như: làm mới, sửa chữa nâng cấp cầu, đường giao thông nông thôn; hỗ trợ xây dựng nhà cho các đối tượng chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; cùng với đó, tổ chức các lớp tập huấn hướng dẫn khoa học kỹ thuật; xây dựng và nhân rộng các mô hình kinh tế làm ăn có hiệu quả; tập trung tuyên truyền chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng và Nhà nước; củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động các tổ chức chính trị, xã hội... Thông qua thực hiện các công trình, phần việc nhằm giúp cho xã Vĩnh Lộc A thực hiện đạt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, tiến tới nông thôn mới kiểu mẫu.

Quang cảnh cuộc họp. Ảnh: Hoàng Đặng

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, ông Trương Sơn Tùng yêu cầu: các ngành, các cấp trong huyện thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các công trình, phần việc mang lại lợi ích thiết thực cho đời sống của người dân; đồng thời, có đánh giá, biểu dương, khen thưởng cho các cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn có thành tích tiêu biểu trong vận động, tham gia thực hiện các công trình, phần việc; qua đó, tạo phong trào thi đua sôi nổi, thực hiện hoàn thành các công trình, phần việc đã đăng ký của "Năm Dân vận khéo"./.

Hoàng Đặng

Số lượt xem: 44

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.875.651 -  Email BBT:
minhtoandtt@gmail.com