null Lãnh đạo huyện Hồng Dân thăm cán bộ đang trực chốt có người thân qua đời do bị nhiễm Covid-19

CN, 05/09/2021, 18:54

Chiều ngày 01/9, đồng chí Ngô Vũ Thăng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Văn Thới - Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo công an huyện đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng trung tá Nguyễn Thanh Sang cán bộ công an tỉnh Bạc Liêu đang làm nhiệm vụ trực chốt kiểm soát y tế số 7 phòng, chống dịch Covid-19 tại ấp Ninh Hòa, xã Ninh Quới A.

Đ/c Ngô  Vũ Thăng - Bí thư Huyện ủy trao một phần quà cho anh Sang. Ảnh: Minh Toàn

Theo anh Sang, cách đây khoảng ba tháng người thân của anh có công việc phải lên Bình Dương, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 nên phải ở lại đó, cách đây ít ngày anh nhận được thông tin người thân của anh bị nhiễm Covid - 19 và đã qua đời tại Bình Dương. Do ảnh của dịch bệnh Covid - 19 nên anh không thể về chịu tang được. Trước hoàn cảnh này, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã trao một phần quà và động viên, chia buồn cùng anh Sang, mong anh hãy nén nổi đau riêng để hoàn thành tốt nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch. Lãnh đạo huyện cũng giao cho Trưởng Công an huyện khi tình hình dịch ổn định, tổ chức đến thăm hi và chia sẽ nổi mất mát đau thương cùng với gia đình theo đúng phong tục tập quán của dân tộc.

Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện cũng động viên tinh thần tất cả cán bộ đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát y tế số 7, mong rằng tất cả mọi người cố gắng nỗ lực hơn nữa, kiểm soát thật chặt người ra vào địa bàn, góp phần cùng với tỉnh Bạc Liêu sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Minh Toàn