Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập
Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Hồng Dân tổ chức tuyên dương các điển hình tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (12/06/2018)
Icon Image

Sáng ngày 11/6/2018, tại Quảng trường huyện, Huyện ủy Hồng Dân đã tổ chức tuyên dương dưới cờ một tập thể và một cá nhân điển hình tiêu biểu qua 2 năm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là đợt tuyên dương dưới cờ lần đầu được huyện Hồng Dân tổ chức trang trọng.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác dân vận (10/02/2017)

Công tác Dân vận là nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược đối với toàn bộ sự nghiệp cách mạng đất nước ta, cả trong thời kỳ chưa có chính quyền lẫn thời kỳ Đảng cầm quyền; là điều kiện quan trọng bảo đảm cho sự lãnh đạo của Đảng đối với chính quyền và toàn xã hội, thắt chặt mối liên hệ máu thịt giữa Đảng với dân.

Vấn đề cán bộ trong tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” của Hồ Chí Minh (16/01/2017)

Mở đầu Hồ Chí Minh (với bút danh XYZ) viết: “Cán bộ là những người đem chính sách của Đảng, của Chính phủ giải thích cho dân chúng hiểu rõ và thi hành. Đồng thời đem tình hình của dân chúng báo cáo cho Đảng, cho Chính phủ hiểu rõ, để đặt chính sách cho đúng”. Vì vậy, cán bộ là cái gốc của mọi công việc. Vì vậy, huấn luyện cán bộ là công việc gốc của Đảng. Cán bộ là cái gốc của công việc, muôn việc thành công hay thất bại đều do cán bộ tốt hay kém. Người nêu yêu cầu với cán bộ như sau:

Xã Vĩnh Lộc phát huy những cách làm hay trong việc làm theo gương Bác (07/10/2016)

Thực hiện việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Thời gian qua, Ban chấp hành Đảng bộ xã Vĩnh Lộc đã chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện gắn với nhiệm vụ chính trị của đơn vị và đạt nhiều kết quả đáng khích lệ.

Xã Ninh Thạnh Lợi qua 5 năm làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (22/06/2016)

Trong 5 năm qua, việc chỉ đạo thực hiện, tổ chức nghiên cứu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở xã Ninh Thạnh Lợi đã đạt được nhiều chuyển biến tích cực trong đời sống xã hội. Công tác giáo dục chính trị đối với đảng viên kết quả có nhiều chuyển biến rõ nét; các chủ đề, công trình phần việc của các cơ quan, đơn vị ngày càng phù hợp với tình hình thực tế gắn với việc xây dựng nông thôn mới và gắn kết chặt chẽ với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Xã Lộc Ninh qua 5 năm thực hiện làm theo gương Bác (29/04/2016)

Sau khi tiếp thu Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị (khóa XI); Chỉ thị 07 của BTV Tỉnh ủy và các văn bản chỉ đạo của BTV Huyện ủy về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Đảng bộ xã Lộc Ninh đã tích cực chủ động xây dựng các văn bản hướng dẫn và tiếp tục triển khai thực hiện một cách nghiêm túc và được đông đảo quần chúng nhân dân đồng tình hưởng ứng và đạt nhiều kết quả khả quan.

Có thực mới vực được đạo (08/04/2016)

Lần đầu tiên tôi được gặp Bác trong một trường hợp khá đặc biệt: tôi đang bị mù cả hai mắt. Lần gặp ấy tuy ngắn ngủi chỉ vào khoảng ba mươi phút, nhưng đã để lại trong lòng tôi những kỷ niệm rất sâu sắc, suốt đời không bao giờ quên.

Trường Tiểu học Ngan Dừa “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. (21/12/2015)

Được sự quan tâm của các ngành, các cấp mà trực tiếp là Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Hồng Dân. Trong những năm qua, Trường Tiểu học Ngan Dừa đã đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận trong phong trào thi đua hai tốt. Hệ thống trường lớp được nâng cấp, sửa chữa, xây dựng khang trang đạt chuẩn Quốc gia theo quy định, trang thiết bị dạy và học đầy đủ, đồng thời chất lượng giáo dục cũng ngày càng được nâng lên, được Phòng Giáo dục và Đào tạo Hồng Dân đánh giá là lá cờ đầu trong các phong trào thi đua ở bậc tiểu học của huyện. Để đạt được những kết quả đó, lãnh đạo nhà trường đã tập trung triển khai thực hiện hiều giải pháp đồng bộ, mà điểm nhấn là nghiêm túc thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Hội Nông dân Huyện Hồng Dân với việc học tập và làm theo gương Bác (24/09/2015)

Thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 07 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Thời gian qua các cấp Hội Nông dân (HND) Huyện Hồng Dân đã tích cực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng nhiều công trình phần việc cụ thể, thiết thực đem lại kết quả thiết thực, góp phần cho cuộc vận động ngày càng đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa mạnh mẽ đến các chi hội và hội viên.

Triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2015 (06/03/2015)

Ngày 4/3/2015, Huyện ủy Hồng Dân tổ chức 2 lớp học tập quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2015 về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.876.651 -  Email BBT: