THÔNG BÁO CỦA TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HỒNG DÂN (25/10/2021)
Icon Image

Về việc tìm người liên quan đến các điểm nguy cơ COVID-19 tại địa bàn thị trấn Ngan Dừa, huyện Hồng Dân

THƯ NGỎ (16/10/2021)
Icon Image

Kêu gọi  sự giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân các Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trong và ngoài huyện đóng góp, ủng hộ kinh phí, vật tư y tế, lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, ngày công lao động tại các bếp ăn phục vụ các khu cách ly,...để cùng chia sẽ khó khăn của những người dân khi trở về quê hương.

Đoàn công tác của Bí thư Tỉnh ủy làm việc với huyện Hồng Dân (22/09/2021)
Icon Image

Ngày 22/9, Đoàn công tác của Tỉnh ủy Bạc Liêu do đồng chí Lữ Văn Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với huyện Hồng Dân về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Cùng đi với đoàn, có đồng chí Phạm Văn Thiều - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Hồng Dân hỗ trợ trên 5.500 lao động trong đợt 2 (22/09/2021)

Trong đợt rà soát, cấp phát tiền hỗ trợ đợt 2 cho người lao động tự do không có giao kết hợp đồng gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid- 19 theo Nghị quyết 68 ngày 01/7/ 2021 của Chính phủ, huyện Hồng Dân trợ cấp cho trên 5.500 lao động.

Huyện đoàn Hồng Dân tặng quà trung thu cho trẻ em trong mùa dịch (22/09/2021)

Ngày 20/9, đoàn cán bộ của BTV Huyện đoàn, do đồng chí Nguyễn Thị Thúy Duy - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn làm trưởng đoàn, đã tổ chức thăm và tặng 200 phần quà tới các em thiếu nhi thuộc diện F1 đang thực hiện cách ly tập trung và trẻ em trong khu điều trị Covid - 19 của huyện; những em thuộc diện F2 đang thực hiện các biện pháp cách ly tại nhà; trẻ em mồ côi, khuyết tật, con em gia đình chính sách, hộ đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã Lộc Ninh, Vĩnh Lộc A và Ninh Quới A và con em lực lượng phục vụ trong Khu cách ly tập trung và Khu điều trị Covid - 19

Khen thưởng nóng chốt kiểm soát Covid-19 ấp Ninh Thạnh, xã Ninh Quới A (18/09/2021)
Icon Image

Trưa ngày 17/09, đồng chí Ngô Vũ Thăng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Hồng Dân và đồng chí Nguyễn Văn Thới – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thưởng nóng cho tập thể và cá nhân có tinh thần cảnh giác kịp thời phát hiện và kiên quyết xử lý trường hợp lợi dung xe “Luồng xanh” để chở người trái phép từ vùng dịch về địa phương.

Hội phụ nữ vận động thu mua lục bình khô (17/09/2021)
Icon Image

Trước những khó khăn trong khâu tiêu thụ mặt hàng cây lục bình khô, vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19; BTV Hội LHPN huyện Hồng Dân đã tổ chức đợt vận động các doanh nghiệp trong huyện khảo sát và hợp đồng thu mua sản phẩm dây lục bình khô của cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện.

Hồng Dân khởi động vụ lúa trên đất tôm (08/09/2021)
Icon Image

Thời điểm này, bà con nông dân trong huyện Hồng Dân đã bắt tay vào tháo chua, rửa mặn, cải tạo đồng ruộng để xuống giống lúa ở vùng chuyển đổi tôm - lúa. Vụ lúa này, toan huyện có trên  23.000 ha diện tích sản xuất lúa trên đất nuôi tôm, tập trung ở các xã Ninh Thạnh Lợi, Ninh Thạnh Lợi A, Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Lộc Ninh và một phần xã Ninh Hòa, Ninh Quới A.

Kịp thời hỗ trợ nông dân thu hoạch, tiêu thụ lúa hè thu (08/09/2021)
Icon Image

Để đảm bảo duy trì chuỗi sản xuất, từ trung tuần tháng 08 đến nay huyện Hồng Dân đã huy động gần 50 máy gặt đập liên hợp trong huyện và hàng chục ở ngoài huyện tập trung về vùng ngọt để hỗ trợ nông dân thu hoạch lúa trong điều kiện kiểm soát nghiêm ngặt theo công tác an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Trường THPT Ngan Dừa có trên 95% học sinh tham gia học Online. (08/09/2021)

Sáng 06/9, cùng với học sinh THCS và THPT toàn tỉnh, học sinh trường THPT Ngan Dừa huyện Hồng Dân bước vào buổi học đầu tiên với hình thức học trực tuyến.