Hồng Dân Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên (25/11/2020)
Icon Image

Chiều ngày 24/11, Huyện ủy Hồng Dân phối hợp với Trường chính trị Châu Văn Đặng tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 53 năm 2020, có 80 học viên là cán bộ công chức, viên chức trong huyện tham gia học tập. Đến dự có thầy Võ Văn Lực - Tỉnh Ủy viên, Phó Hiệu trưởng Thường trực và thầy Dương Văn Thạnh - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng, khoa Trường Chính trị Châu Văn Đặng; đồng chí Trương Sơn Tùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo các ban đảng của Huyện ủy, UBND huyện, một số phòng chuyên môn của huyện.

Chủ tịch UBND huyện Hồng Dân kiểm tra tình hình sản xuất ở vùng chuyển đổi (20/11/2020)

Ngày 18/11, Ông Nguyễn Văn Thới - Chủ tịch UBND huyện Hồng Dân cùng với các ngành chuyên môn đã đi kiểm tra tình hình sản xuất ở vùng chuyển đổi của huyện.

Đoàn ĐBQH tỉnh Bạc Liêu tiếp xúc cử tri huyện Hồng Dân (20/11/2020)
Icon Image

Sáng ngày 19/11, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Bạc Liêu gồm: Ông Nguyễn Huy Thái - Phó Trưởng đoàn, Phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh Bạc Liêu; Thiếu tướng Lê Tấn Tới - Thứ trưởng Bộ Công an và Ông Tạ Văn Hạ - Ủy viên Thường trực, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, đã đến tiếp xúc cử tri của huyện Hồng Dân.

Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Đảng bộ huyện Hồng Dân (11/11/2020)
Icon Image

Sáng ngày 11/11, đoàn công tác của Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu - Lữ Văn Hùng đã có buổi làm việc với Ban chấp hành Đảng bộ huyện Hồng Dân về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị từ đầu năm đến nay. Tham gia cùng đoàn còn có đồng chí Phạm Văn Thiều – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Dương Thành Trung – Chủ tịch UBND tỉnh.

Ấp Ninh Chùa xã Ninh Qưới A tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết (06/11/2020)
Icon Image

Chiều ngày 06/11/2020, ấp Ninh Chùa xã Ninh Qưới A (điểm chỉ đạo của huyện) tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Đến dự có đ/c Phan Thanh Duy - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hồng Dân; đ/c Nguyễn Hồng Thái - UVTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đ/c Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND, MTTQ Việt Nam xã Ninh Qưới A và đông đảo nhân dân ấp Ninh Chùa cùng về dự.

Tổng kết Năm Dân vận khéo tại xã Ninh Quới (02/11/2020)
Icon Image

Chiều ngày 30/10, Huyện Hồng Dân tổ chức Lễ tổng kết Năm Dân vận khéo 2020 tại xã Ninh Quới.  Đến dự lễ có đồng chí Phan Thanh Duy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trương Sơn Tùng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thới – Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn; cùng đông đảo nhân dân và học sinh trên địa bàn xã Ninh Quới.

Hồng Dân họp thành viên UBND huyện tháng 10 (mở rộng) (29/10/2020)
Icon Image

Sáng ngày 29/10, Chủ tịch UBND huyện - Ông Nguyễn Văn Thới đã chủ trì cuộc họp thành viên UBND huyện thường kỳ (mở rộng) tháng 10/2020. Tham dự cuộc họp còn có ông Lê Hoàng Phi - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Hồng Thái - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành trực thuộc UBND huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong huyện.

Công bố các dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng (Dự thảo báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII). (29/10/2020)
Icon Image

Dự thảo báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII.

Công bố các dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng (Dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025). (29/10/2020)
Icon Image

Công bố các dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng (Dự thảo báo cáo tổng kết thực hiện chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2011-2020, xây dựng chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030.). (29/10/2020)