Huyện ủy Hồng Dân tổ chức hội nghị lần thứ 6 (mở rộng) (13/04/2021)
Icon Image

Chiều ngày 12/4, Huyện ủy Hồng Dân đã tổ chức hội nghị lần thứ 6 (mở rộng), nhằm sơ kết quý I và triển khai chương trình công tác quý II năm 2021; sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị số 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (gọi chung là học tập và làm theo Bác).

Ủy ban Bầu cử tỉnh kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Hồng Dân (08/04/2021)
Icon Image

Thực hiện Kế hoạch số 52 của Ủy Ban Bầu cử (UBBC) Đại biểu Quốc hội (QH), HĐND tỉnh Bạc Liêu, chiều ngày 07/4, Đoàn kiểm tra số 3, do ông Phan Như Nguyện - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch UBBC tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu QH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại huyện Hồng Dân. Ông Ngô Vũ Thăng - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy tiếp và làm việc với đoàn. Tham gia buổi làm việc còn có ông Trương Sơn Tùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Thới - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các thành viên UBBC huyện, UBBC các xã, thị trấn trong huyện.

Hồng Dân tổ chức lễ phát động “Ngày toàn dân hiếu máu tình nguyện” (08/04/2021)
Icon Image

Hưởng ứng tháng hành động quốc gia “Toàn dân hiến máu tình nguyện (HMTN) năm 2021” và 21 năm Ngày HMTN (07/4/2000 - 07/4/2021); sáng ngày 06/4, Ban chỉ đạo vận động HMTN tỉnh Bạc Liêu phối hợp với UBND huyện Hồng Dân, tổ chức buổi lễ phát động tháng hành động hưởng ứng “Ngày toàn dân HMTN 07/4”. Đến dự có Ông Phan Thanh Duy - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo vận động HMTN tỉnh Bạc Liêu; ông Bùi Quốc Nam - Tỉnh ủy viên, Giám Đốc Sở y tế; ông Nguyễn Hoàng Thoại - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; bà Nguyễn Phương Loan - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Về phía cấp huyện, có ông Ngô Vũ Thăng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Thới - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Hoàng Vũ – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo vận động HMTN huyện Hồng Dân.

Ban Văn hóa - xã hội (VH-XH) HĐND tỉnh giám sát hoạt động thiết chế Văn hóa - Thể thao (VH-TT) cơ sở trên địa bàn huyện Hồng Dân. (08/04/2021)
Icon Image

Sáng ngày 6/4, Đoàn giám sát Ban VHXH của HĐND tỉnh Bạc Liêu, đã đến làm việc với thường trực UBND huyện Hồng Dân về công tác quản lý Nhà nước đối với hệ thống thiết chế VH-TT cơ sở trên địa bàn huyện, giai đoạn 2018 - 2020 (trước đó, Đoàn cũng đã khảo sát thực tế tại Nhà Văn hóa ấp Vĩnh Bình và Trung tâm VH-TT xã Vĩnh Lộc).

UBND huyện Hồng Dân kiểm tra tình hình sản xuất lúa Đông Xuân 2021 (08/04/2021)
Icon Image

Sáng ngày 05/4 ông Nguyễn Văn Thới - Chủ tịch UBND huyện Hồng Dân cùng ngành chức năng của huyện đã đi kiểm tra thực tế tình hình sản xuất lúa Đông Xuân, niên vụ 2020-2021 ở vùng ngọt ổn định của huyện.

Đoàn công tác của huyện Hồng Dân làm việc với xã Ninh Thạnh Lợi A về xây dựng xã nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu. (08/04/2021)
Icon Image

Ông Nguyễn Hoàng Vũ -  Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác liên ngành của huyện Hồng Dân vừa có buổi làm việc với cấp ủy, chính quyền và các ngành của xã Ninh Thạnh Lợi A, về tình hình thực hiện phong trào “Xây dựng NTM kiểu mẫu”.

Hỗ trợ nông dân nuôi lươn thương phẩm. (08/04/2021)
Icon Image

Chiều ngày 06/4 Ban thường vụ (BTV) Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu và Hội Nông dân huyện Hồng Dân đã phối hợp với UBND thị trấn Ngan Dừa, tổ chức buổi lễ trao Quyết định cấp vốn hỗ trợ cho nông dân phát triển mô hình nuôi lươn thương phẩm ở một số ấp của thị trấn.

Tháng Thanh niên - Huyện Đoàn Hồng dân mở 15 lớp cảm tình Đoàn (08/04/2021)
Icon Image

Trong Tháng Thanh niên (tháng 3/2021), Ban chấp hành Huyện đoàn Hồng Dân phối hợp với các Đoàn cơ sở trực thuộc tổ chức mở được 15 lớp cảm tình Đoàn, có gần 1.000 thanh niên ưu tú tham dự.

LĐLĐ huyện Hồng Dân - Điểm tựa vững chắc cho công chức, viên chức, lao động (08/04/2021)
Icon Image

Thời gian qua, LĐLĐ huyện Hồng Dân có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương, khẳng định vững chắc vai trò là cơ quan đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động (CNVCLĐ). Nhờ đó, tổ chức Công đoàn các cấp trên địa bàn huyện ngày càng lớn mạnh, hoạt động sôi nổi, đời sống vật chất và tinh thần của CNVCLĐ không ngừng được nâng lên.

Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Ninh Quới với mô hình giúp nhau phát triển kinh tế (08/04/2021)
Icon Image

Thực hiện phong trào “Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình”, trong thời gian qua Hội LHPN xã Ninh Quới (huyện Hồng Dân) đã phát huy tinh thần tương thân, tương ái, giúp nhau giảm nghèo, thúc đẩy phát triển kinh tế bằng nhiều mô hình hiệu quả.