Liên kết web
Bản đồ hành chính Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập
 • THƯ NGỎ

  Kêu gọi  sự giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân các Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trong và ngoài huyện đóng góp, ủng hộ kinh phí, vật tư y tế, lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, ngày công lao động tại các bếp ăn phục vụ các khu cách ly,...để cùng chia sẽ khó khăn của những người dân khi trở về quê hương.

 • Đoàn công tác của Bí thư Tỉnh ủy làm việc với huyện Hồng Dân

  Ngày 22/9, Đoàn công tác của Tỉnh ủy Bạc Liêu do đồng chí Lữ Văn Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với huyện Hồng Dân về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Cùng đi với đoàn, có đồng chí Phạm Văn Thiều - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

 • Khen thưởng nóng chốt kiểm soát Covid-19 ấp Ninh Thạnh, xã Ninh Quới A

  Trưa ngày 17/09, đồng chí Ngô Vũ Thăng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Hồng Dân và đồng chí Nguyễn Văn Thới – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thưởng nóng cho tập thể và cá nhân có tinh thần cảnh giác kịp thời phát hiện và kiên quyết xử lý trường hợp lợi dung xe “Luồng xanh” để chở người trái phép từ vùng dịch về địa phương.

 • Kịp thời hỗ trợ nông dân thu hoạch, tiêu thụ lúa hè thu

  Để đảm bảo duy trì chuỗi sản xuất, từ trung tuần tháng 08 đến nay huyện Hồng Dân đã huy động gần 50 máy gặt đập liên hợp trong huyện và hàng chục ở ngoài huyện tập trung về vùng ngọt để hỗ trợ nông dân thu hoạch lúa trong điều kiện kiểm soát nghiêm ngặt theo công tác an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

 • Mặt trận Tổ quốc và các ngành đoàn thể huyện Hồng Dân trao 250 suất quà cho các gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

  Ngày 02/9, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các ngành đoàn thể huyện Hồng Dân phối hợp với xã Ninh Thạnh Lợi (NTL), tổ chức trao 250 suất quà cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã.

 • Lãnh đạo huyện Hồng Dân thăm cán bộ đang trực chốt có người thân qua đời do bị nhiễm Covid-19

  Chiều ngày 01/9, đồng chí Ngô Vũ Thăng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Văn Thới - Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo công an huyện đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng trung tá Nguyễn Thanh Sang cán bộ công an tỉnh Bạc Liêu đang làm nhiệm vụ trực chốt kiểm soát y tế số 7 phòng, chống dịch Covid-19 tại ấp Ninh Hòa, xã Ninh Quới A.

THƯ NGỎ
Icon Image

Kêu gọi  sự giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân các Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trong và ngoài huyện đóng góp, ủng hộ kinh phí, vật tư y tế, lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, ngày công lao động tại các bếp ăn phục vụ các khu cách ly,...để cùng chia sẽ khó khăn của những người dân khi trở về quê hương.

Thẩm định kết quả xây dựng xã Nông thôn mới (NTM) nâng cao ở Hồng Dân.
Icon Image

Trong hai ngày 22 và 23/10, Thường trực Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (CTMTQGXDNTM) tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức đoàn đến kiểm tra thẩm định về kết quả triển khai thực hiện Đề án “Xây dựng xã NTM nâng cao” ở 07 xã của huyện Hồng Dân. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện; thành viên Văn phòng điều phối CTMTQGXDNTM của huyện và các xã trong huyện.

Nghệ nhân Khmer và câu chuyện truyền nghề
Icon Image

Văn hóa - nghệ thuật của đồng bào dân tộc Khmer bấy lâu nay đã tạo nên bản sắc độc đáo riêng, góp thêm sự phong phú cho nền văn hóa - nghệ thuật của 54 dân tộc anh em trên dải đất hình chữ S. Tuy nhiên, tình trạng “tre già nhưng măng chưa mọc” đang là niềm đau đáu của những nghệ nhân thế hệ trước. Thực trạng này cũng đang đặt ra vấn đề về bảo tồn một số loại hình nghệ thuật Khmer đối với ngành chức năng.

 
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HỒNG DÂN
Quyết định công bố: 70/QĐ-UBND ngày 05/8/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02913.876.635 - Fax: 02913..876.634
Đơn vị quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân
Địa chỉ: Khu hành chính Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913.876.651 -  Email BBT: